About us

เราคือเอเจนซีด้านเว็บไซต์
และดิจิทัลชั้นที่มุ่งสร้าง “คุณค่า” ให้ธุรกิจ

ถ้าคุณคือแบรนด์ที่ต้องการเป็นผู้นำบนโลกออนไลน์ คุณต้องการเอเจนซี ที่คอยช่วยเหลือคุณในทุกเวลา ด้วยหลักการทำงานของเรา เราพร้อมทุ่มเท่ ช่วยให้คุณไปยังจุดหมายที่วางไว้ ด้วยกลยุทธ์และดีไซน์ที่แตกต่าง

เกี่ยวกับเรา

เราคือเอเจนซีที่ทุ่มเทและพัฒนาทีมงานให้มีความเป็นมืออาชีพ เพื่อส่งมอบงาน ที่มีคุณภาพไปยังลูกค้าของเรา เราเชื่อในงานออกแบบและกลยุทธ์ที่แตกต่าง ทำให้งานของเราทุกงานที่ออกมาจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของงานอยู่เสมอ

ที่กราฟพิกจะเน้นความสร้างสรรค์ทางด้านกลยุทธ์ที่ช่วยสร้างเว็บไซต์และ แคมเปญที่มอบผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพเพื่อความสำเร็จของลูกค้า

เอเจนซีด้านเว็บไซต์และดิจิทัล

กรุงเทพมหานคร

6 จุดเด่นของเรา

Unique design

มั่นใจได้เลยว่าทุกชิ้นงานที่ถูกปล่อยออกไปเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ซ้ำจำเจแบบเดิมๆ เพราะใส่เราใจในกระบวนการคิด งานของคุณ จะต้องออกมาดีที่สุด สวยที่สุดในธุรกิจเดียวกัน

User Love It

เรามีหลักการทำงานแบบ ULI (User Love It) ทุกชิ้นงานที่ทำจะต้องการไม่ใช่แค่สวยแต่ผู้ใช้งานจะต้องหลงรักมันด้วย เราอยากสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแบรนด์กับลูกค้าของคุณเราจึงต้องออกแบบทุกสิ่งให้ผู้ใช้งานหลงรัก

New generation

ถ้าคุณต้องการทีมงานรุ่นใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไฟอันร้อนแรงในการผลิตงานทุกชิ้นงานให้คุณหรือทีมที่มีแนวคิดการทำงานใหม่ๆ ไม่เหมือนเดิม

Technology

เราไม่ได้มีดีแค่งานออกแบบและไอเดียการตลาดแต่ความ Geek ในทีมเราก็มีไม่น้อย เราเลือกใช้เทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุด เร็วที่สุด ในทุกงานทุกไอเดีย เว็บไซต์ทุกเว็บไซต์จะต้อง ผ่านการทดสอบความเร็วเสมอ

Sharing

เราชอบในการแบ่งปันศึกษาความรู้ที่เราชอบแบ่งปันได้ในหน้าบทความแล้วคุณจะรู้ว่า ความรู้ที่เรามีทั้งหมด เราชอบจะแบ่งให้ลูกค้าเสมอเพราะเราเชื่อว่าความรู้จะมีค่า ก็ต่อเมื่อมันถูกใช้งานหรือถูกถ่ายทอดให้กับคนอื่น

You growing We growing

การทำงานแบบพาร์ทเนอร์ทำให้เราช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตเพราะเราจะเติบโตขึ้นเช่นกัน เราจึงทำงานทุกงานของเราเสมอกับเป็นงานของเราเองเสมอ ทุกการใส่ใจ ทุการแก้ปัญหา เราจึงต้องการสร้างผลงานที่ดีที่สุดเสมอ

ประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์

เราพร้อมจะช่วยคุณแก้ปัญหา เริ่มเติบโตไปกับเรา

รับการตรวจคุณภาพเว็บไซต์จากเรา

เริ่มพัฒนาธุรกิจของคุณวันนี้