ผลงานการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ Greenday Snack Thailand

เป้าหมาย

กรีนเดย์ ผลิตภัณฑ์ที่เน้นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรักสุขภาพโดยแท้จริง เน้นความเป็นธรรมชาติของผักผลไม้ ทั้งรสชาติและคุณค่าทางสารอาหาร ผ่านกระบวนการผลิตที่น้อย ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่ใช้ผงชูรส ชูเอกลักษณ์ของผักผลไม้นั้นๆอย่างสมบูรณ์แบบ

  • ปรับภาพลักษณ์ของเว็บไซต์กรีนเดย์ใหม่ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่รักสุขถาพ
  • สื่อสารสิ่งดีๆที่กรีนเดย์ต้องการมอบไปยังลูกค้าได้อย่างถูกต้อง
  • ระบบค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผู้ใช้งานใช้งานได้ง่าย หาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการพบอย่างรวดเร็ว
  • ทำเว็บไซต์ที่แสดงผลได้ในทุกขนาดหน้าจอ

Design Concept

ผักผลไม้อบกรอบกรีนเดย์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มคนรักสุขภาพ ทีมออกแบบจึงเน้นใช้สีของแบรนด์เป็นหลัง ผสานกับการเลือกใช้สีขาวเพื่อให้เว็บไซต์ใช้งานได้ง่าย สะอาดตา เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์สุขภาพมากขึ้น

การใช้ภาพก็เป็นสิ่งสำคัญในการทำเว็บไซต์ เพราะเว็บไซต์ประกอบไปด้วยภาพจำนวนมาก ภาพที่ดีจะต้องสื่อสารความหมายที่แบรนด์ต้องการสื่อออกมาได้ ในการทำเว็บไซต์ภาพที่นำมาใช้ต้องทำการ Optimize ขนาดไฟล์ก่อนเสมอถ้าภาพใหญ่เกินไปจะส่งผลให้เว็บไซต์ช้าได้

ภาพถ่าย

ยิ่งภาพสวยก็ยิ่งทำให้องค์ประกอบของเว็บสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ทาง Greenday จึงหยิบสินค้าทุกชิ้นขึ้นมาถ่ายรูปใหม่ ให้สะท้อนถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม

Page Speed

เว็บไซต์ Greenday.co.th วัดผลคะแนน Page Speed Insights ได้คะแนน 95 จากคะแนนเต็ม 100 ซึ่งเป็นคะแนนที่อยู่ในระดับสูงมาก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลดีต่อการทำ SEO และ SEM มากยิ่งขึ้น

การทำเว็บไซต์ไม่เพียงใส่ใจเรื่องดีไซน์อย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงความเร็วของตัวเว็บไซต์เองด้วย ถ้าเรามีเว็บไซต์ที่ช้าจะส่งผลกระทบต่อทั้งผู้ใช้งานและการทำการตลาดออนไลน์ด้วย

รับการตรวจคุณภาพเว็บไซต์จากเรา

เริ่มพัฒนาธุรกิจของคุณวันนี้